Top 10 Luật sư giỏi tại TPHCM năm 2020

Top 10 Luật sư giỏi TPHCM năm 2021

Khi bạn gặp những khó khăn và những vấn đề liên quan đến pháp lý, bạn không phải là luật sư, bạn cũng không giỏi trong việc tìm kiếm thông tin, soạn thảo hợp đồng. Bạn băn khoăn và khó lựa chọn cho mình một luật sư giỏi để gửi gắm và giúp mình giải quyết các vấn đề về pháp lý. Để hiểu rõ và giúp bạn lựa chọn tốt luật sư giỏi tphcm sau đây Tường & Cộng Sự xin tổng hợp Top 10 Luật sư giỏi TPHCM năm 2021 để bạn có lựa chọn đúng đắn và mang lại kết quả cao.

Top 10 Luật sư giỏi tại TPHCM năm 2021
Top 10 Luật sư giỏi TPHCM năm 2021

Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải hiện đang là giám đốc điều hành của công ty Luật BASICO, sở hữu kinh nghiệm làm việc vô cùng ấn tượng trong mảng pháp chế cho các ngân hàng lớn như VIB, Phương Đông… Ông là luật sư có tiếng nói nhất trong các đội ngũ luật sư giỏi TPHCM, ông tham gia nhiều vụ án và đặc biệt là những vụ án lớn liên quan đến kinh doanh và ngân hàng. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng với những lĩnh vực viết sách và bình luận tới các vấn đề pháp lý, xuất bản nhiều cuốn sách và hàng trăm bài viết trên các tờ báo chuyên ngành. Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia nghiên cứu, phản biện sâu sắc về các vấn đề pháp luật ngân hàng, kinh doanh.

Luật sư giỏi Trần Minh Hải
Luật sư giỏi Trần Minh Hải

Địa chỉ: 2.01 – 2.02 Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

Luật sư Nguyễn Định Tường

Luật sư Nguyễn Định Tường, hiện đang là giám đốc công ty Luật Tường & Cộng Sự, với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng… Đặc biệt, trong các lĩnh vực như: Đất đai, dân sự, hôn nhân & gia đình, thừa kế, hình sự, hành chính và doanh nghiệp… Một trong những luật sư giỏi TPHCM không thể không kể đến.

Ông đã từng tham gia tư vấn, đại diện, bảo vệ, và đứng ra bào chữa với những vụ án lớn liên quan đến đất đai, dân sự, hình sự, hành chính. Những vụ việc ông tham gia cùng với các cộng sự luôn đem đến giá trị và kết quả cao khách hàng. Luật sư Tường được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao bởi làm việc uy tín, chất lượng, hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy chữ “Tín” lên hàng đầu và phương châm: “Quyền lợi Khách hàng là quyền lợi Luật sư”.

Luật sư giỏi tại TPHCM Nguyễn Định Tường
Luật sư giỏi TPHCM Nguyễn Định Tường

Địa chỉ: Lầu 1 số 207A Nguyễn Văn Thủ – Phường ĐaKao – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0917 735 191

Luật sư Trần Huy Cảnh

Luật sư Trần Huy Cảnh thành viên của Đoàn Luật sư TPHCM, đoàn luật sư châu Á – Thái Bình Dương cũng là thành viên sáng lập của công ty Luật Việt. Luật sư Cảnh có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông đã giúp rất nhiều công ty và doanh nghiệp đứng ra giải quyết các khó khăn, vì vậy ông được mệnh danh là luật sư giỏi TPHCM trong kinh doanh và tranh tụng hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Pax Sky, 34A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính nổi tiếng là một trong những luật sư giỏi ở TPHCM đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Kinh nghiệm làm việc trên 20 năm, dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Ông giúp đỡ các khách hàng lớn tư vấn hữu ích như các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines. Luật sư còn là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2009, ông được vinh dự nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm. Ông từng được khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế tín nhiệm cao với khả năng đặc biệt thành thạo nhiều thứ tiếng như ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh.

Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh với vị trí là giám đốc điều hành của công ty Luật TNHH Phạm Anh. Ông chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhà hàng, khách sạn, bất động sản, doanh nghiệp và lao động.

Hơn 12 năm kinh nghiệm thực tiễn ông tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp về các lĩnh vực khởi nghiệp đảm bảo an toàn pháp lý và có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp.

Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu đang là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật gia Việt Nam. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, ông trở thành  người sáng lập và điều hành công ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TPHCM.

Luật sư Hữu tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân – gia đình, dân sự, thừa kế, đất đai,… Ngoài ra ông còn tư vấn và giải đáp thắc mắc cho những đối tượng chính sách hay người nghèo miễn phí.

Ông hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư của Tp. Hồ Chí Minh và Hội Luật Gia Việt Nam. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực hôn nhân & gia đình, dân sự, nhà đất – xây dựng, di chúc và thừa kế.

Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy hoạt động tư vấn pháp luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng là người đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers và giữ vị trí trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam.

Ông từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, với kiến thức sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong vấn đề pháp lý của các công ty về quản lý rủi ro, thương mại quốc tế lẫn phong tục tập quán tại nhiều nền văn hóa khác nhau.

Luật sư Võ Đức Duy
Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết nổi tiếng khả năng giải quyết các vụ việc phức tạp và đóng vai trò phụ trách chuyên về lĩnh vực trọng tài, tài chính và cơ sở hạ tầng. Ông là một trong những luật sư giỏi ở TPHCM được đánh giá cao từ phía khách hàng trong các giao dịch tư vấn pháp lý liên quan. Ngoài ra ông còn từng hành nghề tại công ty Luật Baker & Mckenzie.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu giữ chức vụ trưởng phòng của văn phòng phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu & cộng sự tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Hậu với nhiều năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như Hội viên Hiệp hội luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, Phó chủ tịch Hội Luật gia TP. Hồ Chí Minh, Luật gia Việt Nam… Là người tư vấn chuyên sâu trong chuyên mục Gõ cửa Luật Sư của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh. Được mệnh danh là một luật sư giỏi tư vấn chủ yếu trong các vấn đề như kinh tế, dân sự, hình sự, hành chính, lao động đất đai và đầu tư xây dựng cơ bản.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Phan Trung Hoài

Luật sư Phan Trung Hoài nổi tiếng trong giới luật sư, đặc biệt là luật sư giỏi ở TPHCM. Hoạt động hơn 34 năm trong lĩnh vực pháp luật, được biết đến khi luật sư  bào chữa trong nhiều vụ án lớn, không dừng lại ở đó, ông đã xuất bản hàng chục đầu sách liên quan đến lĩnh vực pháp lý, công trình khoa học. Những cuốn sách nổi bật của luật sư Phan Trung Hoài phải kể đến “Hoàn thiện pháp luật về luật sư ở Việt Nam hiện nay”, “Hành nghề luật sư trong vụ án hình sự” và “Bút ký luật sư”.

Trên đây là Top 10 Luật sư giỏi ở TPHCM năm 2021, hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra cho mình một luật sư giỏi để giải quyết và đưa ra hướng giải quyết tốt. Mọi thông tin thắc mắc yêu cầu giải đáp vui lòng liên hệ qua 0917 735 191 hoặc Hotline: 0901 345 506.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *