Thành phố Hồ Chí Minh ngày các phát triển, môi trường kinh doanh thay đổi theo từng ngày, từng nhịp sống của con người. Để đảm bảo những quyền lợi, lợi ích bản thân và tránh bị xâm phạm từ nhiều yếu tố xã hội. Các công ty luôn có đội ngũ luật sư hình sự có chuyên môn sâu, am hiểu rõ về luật hình sự, kinh nghiệm dồi dào trong việc bào chữa cho thân chủ. Không những thế một đội ngũ luật sư còn giúp giải quyết tất cả các hành vi gây nguy hiểm cho xã hội. Dưới đây là những thông tin vô cùng hữu ích về luật sư hình sự TPHCM và chi phí liên quan. Nếu bạn đang cần tìm luật sư giỏi thì có thể tham khảo bài viết này.

Luật hình sự tại TPHCM
Dịch vụ tư vấn Luật Hình sự TPHCM

Luật sư hình sự là gì?

Luật hình sự là ngành luật liên quan đến tội phạm, các hành vi cố ý hay các hành vi gây nguy hiểm cho xã hội bao gồm điều tra, truy tố, xét xử,…

Luật sư tư vấn hình sự TPHCM sẽ tư vấn, bào chữa, tham gia bảo vệ quyền lợi trong án hình sự, đóng một phần quan trọng trong việc tham gia tố tụng, bảo vệ tốt quyền lợi của thân chủ, bị cáo, bị can và người bị hại,…

Vai trò của luật sư hình sự tại tòa án

Với tính chất quan trọng của một luật sư hình sự – đứng ra bảo vệ quyền lợi của thân chủ tại tòa án. Luật sư tư vấn hình sự có vai trò đại diện cho thân chủ quyền bào chữa, thay mặt cho bị can, bị cáo đưa ra những dẫn chứng và lý lẽ chứng minh những yếu tố với mục đích làm giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó, luật sư khi tham gia tố tụng phải cung cấp bổ sung chứng cứ cho cơ quan tiến hành tố tụng. Luật sư tư vấn, bào chữa, tham gia bảo vệ quyền lợi trong án hình sự. Luật sư tiến hành các công việc sau:

  • Nghiên cứu hồ sơ, trao đổi tìm hiểu thông tin vụ án với khách hàng.
  • Đưa ra những phương án cụ thể đối với từng vụ việc, đánh giá điểm pháp lý trong vụ án. Đồng thời, chúng tôi đưa ra phương án xử lý vụ việc.
  • Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự và những vấn đề pháp lý có nguy cơ ảnh hưởng đến thân chủ.
  • Cung cấp cho khách hàng các thông tin trong tố tụng hình sự.
  • Tiến hành thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu trong các giai đoạn tố tụng trong vụ án.
  • Tham gia bào chữa cho thân chủ, bị can trong các quá trình tố tụng.

Vai trò của một luật sư hình sự thể hiện rõ qua quá trình điều tra, truy tố và quá trình bào chữa tại tòa:

Quá trình điều tra, truy tố: Trong quá trình này, luật sư thực hiện bào chữa cho bị can, thân chủ và bảo vệ quyền lợi cho họ. Chống các hành động xâm hại như ép cung, gây bất lợi cho thân chủ. Luật sư  trong quá trình điều tra có thể tự đi thu thập thêm thông tin, chứng cứ có lợi cho thân chủ trong vụ án. Nghiên cứu hướng đi, giải pháp thiết thực nhất để giải quyết vụ án trước phiên tòa diễn ra.

Quá trình bào chữa tại tòa: Luật sư sẽ đại diện cho thân chủ để đảm bảo quyền và lợi ích của họ, tham gia tranh luận để làm sáng tỏ vấn đề. Dựa theo những lập luận và chứng cứ đưa ra sẽ làm rõ mọi vấn đề khách quan và đưa ra quyết định hình phạt cho bị cáo.

Vậy nên, chúng ta có thể thấy vai trò quan trọng của luật sư tư vấn vấn lĩnh vực hình sự trong các vụ án. Để hoàn thành tốt công việc này, các luật sư phải trau dồi rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, khả năng ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Cuối cùng đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho thân chủ.

Luật sư hình sự tham gia bào chữa tại tòa án
Luật sư tham gia bào chữa tại tòa án

Dịch vụ luật sư hình sự tại TPHCM của luattuongcongsu.com.vn

Hiện nay với đa số dịch vụ, văn phòng tư vấn luật sư hình sự TPHCM làm cho mọi băn khoăn trong việc lựa chọn. Không biết đâu là dịch vụ uy tín, chất lượng đến với dịch vụ luật sư tư vấn hình sự TPHCM của luattuongcongsu.com.vn bạn có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Với các luật sư có bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực pháp luật hình sự, nhận tham gia bào chữa – bảo vệ quyền lợi trong nhiều vụ án hình sự theo quy định của pháp luật. Trước khi bắt đầu công việc bào chữa nào, luật sư của công ty chúng tôi luôn tìm hiểu mọi thông tin cần thiết phục vụ tốt cho công việc. Giải thích rõ cho khách hàng các điều luật, trình tự tham gia trong việc tố tụng. Các luật sư sẽ đề xuất các phương án thực hiện. Sau đó tiến hành thu thập chứng cứ. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đại diện cho thân chủ về mặt pháp lý tham gia bào chữa tại các phiên tòa trong tố tụng hình sự. Giải quyết vấn về và đảm bảo lợi ích nhất định của thân chủ chúng tôi.

Đến với luattuongcongsu.com.vn chúng tôi sẽ đảm cho bạn mọi lợi ích. Chúng tôi luôn đặt ưu tiên thân chủ lên hàng đầu.

Công ty Luật Tường & Cộng Sự - dịch vụ uy tín
Công ty Luật Tường & Cộng Sự – dịch vụ uy tín

Chi phí cho dịch vụ luật sư hình sự ở TPHCM

Về chi phí cho dịch vụ luật sư tư vấn hình sự ở TPHCM sẽ được đưa ra sau thỏa thuận kỹ càng trong quá trình ký thỏa thuận với thân chủ. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi thân chủ lên hàng đầu.

Tên dịch vụ

Chi phí

Tư vấn pháp luật tại văn phòng

Liên hệ

Soạn thảo đơn kiến nghị, di chúc,…

Liên hệ

Đơn khởi kiện, đơn kháng nghị, đơn khiếu nại, đơn tố cáo,…

Liên hệ

Tham gia tố tụng

Liên hệ

Tư vấn – đàm phán thu hồi công nợ cho cá nhân, tổ chức

Liên hệ

Các dịch vụ khác

Liên hệ

Dịch vụ luật sư tư vấn hình sự TPHCM

Đến với Công ty Luật Tường & Cộng Sự , chúng tôi tự tin với vai trò là luật sư doanh nghiệp tại tphcm sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích, tư vấn nhiệt tình. Quan trọng hơn hết chúng tôi luôn lắng nghe bạn và đặt quyền lợi và lợi ích của các bạn lên hàng đầu.

Với phương châm: “ Quyền lợi của khách hàng cũng là quyền lợi của luật sư”

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ về:

Công ty Luật TNHH Tường & Cộng Sự

Địa chỉ: Tầng 1 Số 207A Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://luattuongcongsu.com.vn/

Số điện thoại: 0917 735 191

Hotline: 0901 345 506

Email: tuonglawyer@gmail.com