Luật sư hôn nhân gia đình là gì?

Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM không còn xa lạ đối với các nước phát triển. Dịch vụ tư vấn tại luattuongcongsu.com.vn cung cấp với mục đích giúp khách hàng giải quyết loại bỏ các rủi ro và rắc rối, thực hiện đúng nghĩa vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn. Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM được thực hiện bởi đội ngũ luật sư giỏi, kinh nghiệm vững vàng, xử lý nhanh đối với những trường hợp nhỏ trong lĩnh vực pháp lý hôn nhân gia đình.

Luật sư hôn nhân gia đình tại TPHCM
Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM

Luật sư hôn nhân gia đình là gì?

Trong gia đình xã hội chủ nghĩa, vợ chồng bình đẳng, thương yêu, giúp đỡ nhau, cùng nhau tiến bộ, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau nuôi dạy con thành những công dân có ích cho xã hội.

Khi tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, không còn gắn kết như xưa và dẫn đến hậu quả xấu nhất là ly hôn. Đối với những trường hợp xảy ra mâu thuẫn và xung đột lớn về quyền lợi của 2 bên, vụ việc ngày càng trở nên phức tạp mà pháp luật bắt buộc phải tuân thủ trình tự, thủ tục thì lúc này bắt buộc bạn phải nhờ đến các luật sư tư vấn hôn nhân gia đình để giải quyết và đem về quyền lợi cao nhất cho mình.

Đối với những trường hợp li hôn có yếu tố nước ngoài:

Việc ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, giữa người nước ngoài với nhau thường trú ở Việt Nam được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Nếu công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng, nếu họ không có nơi thường trú chung thì giải quyết theo pháp luật Việt Nam.

Giành quyền nuôi con sau ly hôn:

Đối với ly hôn thuận tình thì hai bên có thể thoả thuận với nhau để có quyền nuôi con.

Đối với ly hôn tranh chấp về quyền nuôi con thì xảy ra các trường hợp:

Khi con dưới 36 tháng tuổi, theo nguyên tắc chung thì người mẹ được quyền nuôi con (trừ trường hợp người mẹ không đủ khả năng về nhận thức, khả năng điều khiển hành vi thì người bố sẽ có quyền nuôi con).

Khi con trên 36 tháng tuổi thì toà sẽ xem xét về điều kiện vật chất, điều kiện tinh thần giữa của người bố và người mẹ. Bên nào có điều kiện tốt hơn cho sự phát triển của con thì toà sẽ giành quyền nuôi con cho bên đó.

Luật sư hôn nhân gia đình là gì?
Giải quyết vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình

Vì sao nên sử dụng dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình khi ly hôn?

Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM sở hữu kiến thức pháp luật và tầm nhìn sâu rộng, kinh nghiệm thực tế, xử lý từng vụ việc với hiệu quả cao, với hiểu biết và khả năng giao tiếp tốt trong xã hội của các luật sư trong hoạt động tư vấn và tranh tụng, bào chữa của mình. Đây sẽ là chỗ dựa tinh thần và vững chắc của khách hàng trong mọi giao dịch dân sự. Chúng tôi với tầm hiểu biết và tận dụng cơ hội, hiểu đúng và nắm rõ các quy định của pháp luật sẽ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho khách hàng với mong muốn đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình tại TPHCM  sở hữu kiến thức pháp luật và tầm nhìn sâu rộng
Dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình TPHCM  sở hữu kiến thức pháp luật và tầm nhìn sâu rộng

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đưa ra sự tư vấn và hướng giải quyết nhanh đối với những trường hợp nhỏ. Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật nên quý khách có thể yên tâm.

Công ty Luật Tường & Cộng Sự cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp cho khách hàng, luật sư tận tâm và nhiệt huyết với công việc, áp dụng các kiến thức chuyên môn,  kỹ năng để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM của luattuongcongsu.com.vn

Dịch vụ của tư vấn luật sư hôn nhân gia đình tại TPHCM không hạn chế
Dịch vụ của tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình ở TPHCM không hạn chế

Dịch vụ luật sư hôn nhân và gia đình TPHCM với sự tham gia của các đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thức tế và am hiểu về pháp luật trong hoạt động tư vấn ly hôn, về pháp luật dân sự, tư vấn và tham gia trực tiếp với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích của thân chủ trong các vụ việc ly hôn.

Dịch vụ của tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình TPHCM không hạn chế bao gồm:

  • Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.
    Tư vấn pháp luật về trình tự thủ tục kết hôn, ly hôn (ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương).
  • Tư vấn về chế độ tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng và chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn.
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý khác có liên quan trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Chi phí cho dịch vụ Luật sư hôn nhân gia đình ở TPHCM

Bạn nộp đơn xin ly hôn nhưng bạn không nắm và am hiểu về luật pháp hôn nhân, bạn mông lung về các bước thực hiện ly hôn và không biết làm cách nào. Điều này sẽ khiến hai bên mất thời gian, vì vậy bạn cần tìm đến dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình ở TPHCM để giải quyết hôn nhân. Với kiến thức, kinh nghiệm thực tế sẵn có sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết tốt. Khi đến với dịch vụ tư vấn của chúng tôi bạn nhận được:

  • Giải quyết và xử lý vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.
  • Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.
  • Hạn chế rủi ro pháp lý tối đa.

Chúng tôi đưa ra mức giá tùy thuộc vào từng vụ án và sự lựa chọn luật sư từ phía khách hàng. Đối với những luật sư trẻ ít năm kinh nghiệm chi phí phải trả sẽ ít hơn đối với những luật sư dày dặn kinh nghiệm, am hiểu và kiến thức chuyên sâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng phí dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình ở TPHCM vui lòng liên hệ 0917 735 191 hoặc nhắn tin trực tiếp tại website: https://luattuongcongsu.com.vn/

Tên dịch vụĐơn giá
Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đìnhLH: 0901 345 506
Tư vấn pháp luật về trình tự thủ tục kết hôn, ly hôn (ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương).Liên hệ
Tư vấn về chế độ tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng và chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn.Liên hệ
Tư vấn các vấn đề pháp lý khác có liên quan trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.Liên hệ

Dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 Số 207A Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0917 735 191
Hotline: 0901 345 506
Email: tuonglawyer@gmail.com