Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết vụ việc hôn nhân gia đình nhanh chóng

Chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Hiện nay, để hoàn tất một vụ ly hôn theo đúng pháp luật, bạn sẽ chuẩn bị các thủ tục pháp lý có thể phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Nếu không tìm hiểu kỹ hay không có sự hỗ trợ đắc lực từ các luật sư giỏi, bạn có thể bị thiệt thòi về quyền lợi của mình. Do vậy, qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn lợi ích khi thuê luật sư và trả lời thắc mắc chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu.

Ưu điểm của việc thuê luật sư ly hôn

Khi nhờ đến những luật sư hôn nhân gia đình có kinh nghiệm về ly hôn, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Bạn sẽ được các luật sư giàu kinh nghiệm lắng nghe, thấu hiểu vụ việc của bạn. Họ sẽ tư vấn rõ ràng, cụ thể về luật ly hôn và các luật liên quan hoàn toàn miễn phí trong quá trình giải quyết hồ sơ.
  • Thời gian cho các khâu chuẩn bị, trình đơn, giải quyết nhanh gọn.
  • Bạn sẽ đỡ mất công sức, chi phí cho quá trình đi lại và các thủ tục rườm rà.
  • Luật sư sẽ là cầu nối kết nối những vấn đề pháp lý đảm bảo đưa ra được những giải pháp xử lý hợp tình, hợp lý nhất trong vụ việc ly hôn.

Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết vụ việc hôn nhân gia đình nhanh chóng

Luật sư ly hôn hỗ trợ giải quyết vụ việc hôn nhân gia đình nhanh chóng

Chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Để giúp cho bạn giải quyết được những vấn đề còn vướng mắc và hỗ trợ quá trình giải quyết ly hôn theo đúng trình tự pháp luật, bạn sẽ trả một khoản phí cho công sức, trí tuệ của luật sư. Phí thuê luật sư hôn nhân gia đình tại TPHCM sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

  • Mức độ phức tạp của công việc: Trường hợp tư vấn thủ tục ly hôn hay đại diện bạn viết đơn ly hôn, nộp đơn tại tòa án,… thì thủ tục giải quyết thường đơn giản và phí thường không quá cao.
  • Thời gian của luật sư dành cho vụ việc đến khi hoàn thành.
  • Kinh nghiệm và uy tín của luật sư chính và của văn phòng luật sư.
  • Bạn có yêu cầu chi tiết về trách nhiệm và hiệu quả công việc.

 Chi phí tư vấn ly hôn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Chi phí tư vấn ly hôn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

➤ Tham khảo ngay: Thuê Luật sự Hôn nhân gia đình TPHCM.

Cách tính phí thuê luật sư ly hôn

Thù lao tính theo giờ làm việc

Thù lao theo giờ là một trong cách tính phí đơn giản nhất và trả lời cho câu hỏi chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu của bạn. Cách tính này được áp dụng chủ yếu đối với các trường hợp bạn đến trực tiếp tư vấn tại văn phòng và tư vấn những trường hợp đơn giản như: Tư vấn pháp luật về ly hôn, thủ tục ly hôn, tư vấn phương thức chia tài sản hay cách thức để được quyền nuôi con hợp pháp theo pháp luật hay tư vấn thường xuyên qua email, điện thoại đối với khách hàng ở xa.

Phí theo giờ là cách tính khi bạn đến trực tiếp tư vấn tại Văn phòng

Phí theo giờ là cách tính khi bạn đến trực tiếp tư vấn tại Văn phòng

Thù lao trọn gói theo vụ việc

Hình thức này thường được áp dụng khi bạn muốn luật sư tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn, chuẩn bị hồ sơ. Đặc biệt, luật sư giải quyết luật hôn nhân gia đình tại TPHCM sẽ trực tiếp tham gia tranh tụng tại tòa để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Ngoài ra, luật sư sẽ đáp ứng những yêu cầu giải quyết tranh chấp phức tạp liên quan đến đất đai, tài sản chung, việc nuôi con,…

 

Phí trọn gói theo vụ việc

Phí trọn gói theo vụ việc

Phí cố định và thù lao

Phí cố định là khoản phí theo hợp đồng. Phí thù lao sẽ theo giá trị phần trăm kết quả đạt được hoặc phần trăm giá trị tài sản tranh chấp mà bạn đã thỏa thuận với luật sư. Thông thường, phí trả thù lao cho trường hợp này là cao hơn trong các khoản thù lao trên.

Ngoài ra, còn các khoản mà bạn cũng cần lưu ý phải trả khi yêu cầu thuê luật sư. Các chi phí bao gồm: Chi phí văn phòng của văn phòng luật sư; Chi phí đi lại, sinh hoạt, lưu trú của luật sư khi thực hiện công việc; Chi phí liên hệ công tác; Chi phí Nhà nước; Thuế.Những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất?

Thuê luật sư ly hôn giỏi tại TPHCM có nhiều tiền không?

Chi phí thuê luật sư giỏi phụ thuộc nhiều vào tính chất vụ việc cũng như thời gian giải quyết của vụ việc. Nếu bạn chọn Luật Tường & Cộng Sự, chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên môn tốt nhất và mức phí phù hợp nhất TPHCM.

Luật sư có cam kết chắc chắn giải quyết vụ việc không?

Nguyên tắc nghề nghiệp của luật sư là không cam kết 100% vụ việc. Tại công ty Luật Tường & Cộng Sự, chúng tôi cam kết dùng 100% sức lực và trí tuệ hỗ trợ bạn giải quyết vụ việc một cách chu toàn nhất.

Có được hoàn tiền nếu luật sư không giải quyết được vụ việc?

Công ty Luật Tường & Cộng Sự có đội ngũ luật sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nhiều năm giải quyết ly hôn. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn kết quả khả quan nhất và cam kết hoàn tiền nếu không giải quyết được vụ việc.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu và các tiêu chí để tính thù lao cho luật sư tại Luật Tường & Cộng sự. Nếu bạn có bất cứ vấn đề pháp lý hoặc muốn tư vấn thủ tục ly hôn một cách chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tận tình nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH TƯỜNG & CỘNG SỰ

Địa chỉ: Lầu 1 số 207A Nguyễn Văn Thủ – Phường ĐaKao – Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0917 735 191

Hotline: 0901 345 506

Email: tuonglawyer@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *